TIN TỨC MỚI

 • Maydos: Hành trình dẫn đầu ngành sơn bằng đổi mới R&D

  Maydos: Hành trình dẫn đầu ngành sơn bằng đổi mới R&D

  Trên thị trường sơn phủ đầy cạnh tranh, Maydos nổi lên như một "ngôi sao sáng" nhờ cam kết mạnh mẽ cho hoạt động R&D. Với sứ mệnh "chuyên biệt, đặc biệt và sáng tạo", Maydos đã không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm sơn chất lượng cao, thân thiện với môi trường và dẫn đầu xu hướng thị trường.

 • Chứng Nhận FDA Là Gì ? Chứng Nhận Quan Trọng Tạo Nên Thương Hiệu Sơn Maydos

  Chứng Nhận FDA Là Gì ? Chứng Nhận Quan Trọng Tạo Nên Thương Hiệu Sơn Maydos

  Chứng nhận FDA, viết tắt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, là cơ quan thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Chứng nhận này giữ vai trò thiết yếu trong việc xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Hoa Kỳ, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến thực phẩm và dược phẩm. FDA chịu trách nhiệm chính trong việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua việc ban hành các quy định và giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm và dược phẩm tại Hoa Kỳ.

 • Báo giá sơn hiệu ứng cao cấp dành cho nội thất 2024

  Báo giá sơn hiệu ứng cao cấp dành cho nội thất 2024

  Bảng Giá Sơn Hiệu Ứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để quyết định đến giá cả cuối cùng, ví dụ như loại sơn hiệu ứng, vị trí công trình, khối lượng công trình thực tế,... vì thế sẽ rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Do đó Bảng báo giá Sơn Hiệu Ứng dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

 • Top 5 Mẫu Sơn Hiệu Ứng: Lựa Chọn Thời Thượng Cho Năm 2024

  Top 5 Mẫu Sơn Hiệu Ứng: Lựa Chọn Thời Thượng Cho Năm 2024

  Khi thế giới nghệ thuật và thiết kế không ngừng biến đổi, sơn hiệu ứng nghệ thuật đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc tạo nên những không gian sống động và cá tính. Năm 2024 đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực này, với những xu hướng sơn hiệu ứng đầy sáng tạo và phong phú, mang lại những trải nghiệm thị giác độc đáo và mới mẻ cho người sử dụng.

 • Chứng Chỉ GreenGuard Gold Trong Sơn Maydos

  Chứng Chỉ GreenGuard Gold Trong Sơn Maydos

  Chứng chỉ GreenGuard Gold đã trở thành tiêu chuẩn chất lượng quan trọng đối với các sản phẩm sơn, và Maydos không nằm ngoài quy tắc này. Được trao bởi GreenGuard Environmental Institute, chứng chỉ GreenGuard Gold cam kết rằng các sản phẩm của Maydos tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về phát thải hóa chất thấp, đặc biệt là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs). 

 • Triển lãm hội trợ VietBuild 2024 Lần Thứ Nhất tại Hà Nội

  Triển lãm hội trợ VietBuild 2024 Lần Thứ Nhất tại Hà Nội

  Chào mừng quý khách hàng đến với gian hàng của MayDos tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 . VietBuild là sự kiện lớn nhất của ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất và uy tín nhất về lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí  tại Việt Nam. Triển lãm quy tụ hơn 1500 gian hàng của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới nhất trong ngành.

 • Bảo Vệ Sức Khỏe và Môi Trường với Sơn Maydos - Giải Pháp An Toàn với VOC

  Bảo Vệ Sức Khỏe và Môi Trường với Sơn Maydos - Giải Pháp An Toàn với VOC

  Một vấn đề đang gây xôn xao trong ngành là Hợp Chất Hữu cơ Bay Hơi (Volatile Organic Compounds - VOC), những hợp chất này thường xuất hiện trong nhiều sản phẩm xây dựng và có tác động tiêu cực đến sức khỏe con người và môi trường.

 • Sơn Đá - Sơn Đá Chất Lượng Cao, An Toàn Và Thân Thiện Với Môi Trường

  Sơn Đá - Sơn Đá Chất Lượng Cao, An Toàn Và Thân Thiện Với Môi Trường

  Sơn Đá Maydos - Sơn Đá Chất Lượng Cao, An Toàn Và Thân Thiện Với Môi Trường. Được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền thông qua các bài kiểm tra đặc biệt. Chứng nhận Vật liệu xây dựng xanh là minh chứng rõ nhất.

 • HỘI CHỢ VIETBUILD THÁNG 11 - 2019

  HỘI CHỢ VIETBUILD THÁNG 11 - 2019

  Vietbuild - là một Triển lãm Quốc tế giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây Dựng - Vật liệu Xây dựng - Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.
   

 • HỘI CHỢ VIETBUILD THÁNG 3 - 2019

  HỘI CHỢ VIETBUILD THÁNG 3 - 2019

  Vietbuild - là một Triển lãm Quốc tế giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây Dựng - Vật liệu Xây dựng - Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

 • Mục tiêu hoạt động và văn hóa Công ty Maydos

  Mục tiêu hoạt động và văn hóa Công ty Maydos

  Tiêu chí hoạt động: để định hướng sản phẩm bán hàng ở phân khúc tầm trung và cao cấp. Tạo một văn hóa xuyên suốt trong quá trình hoạt động, để lại dấu ấn tạo niềm tin về sản phẩm cũng như con người của Maydos.

 • Giấy chứng nhận môi trường

  Giấy chứng nhận môi trường

  Giấy chứng nhận 

Hiển thị từ1 đến12 trên12 bản ghi - Trang số1 trên1 trang

 • 1
Liên hệ cho chúng tôi qua Facebook
Liên hệ cho chúng tôi qua Messenger
0978.388.083
Giỏ hàng của tôi (0)